GIỚI THIỆU

Xây dựng và phát triển từ năm 1993, BooDoor được xem là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và phân phối mặt hàng kim khí.

 

Từng được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, BooDoor tự hào là thương hiệu uy tín sản xuất và cung cấp sản phẩm có chất lượng vượt trội.

 

Sau hơn 20 năm phấn đấu không ngừng, cho đến năm 2013, BooDoor được ghi nhận xứng đáng bằng giải thưởng Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia.

 

Sản phẩm chủ lực của BooDoorthang nhôm cao cấp, được sản xuất từ hợp kim nhôm 6063, nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan. Ứng dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng tối ưu.

 

Với mong muốn người dùng có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn an toàn Châu Âu EN131, BooDoor không ngừng mở rộng hệ thống phân phối khắp cả nước để khách hàng dễ dàng tiếp cận.

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, BooDoor đầu tư xây dựng xưởng riêng biệt, chuyên sản xuất thang nhôm, với diện tích hơn 400m2. Đội ngũ kỹ thuật viên đầy nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất kim khí.

 

Hiện nay, ngoài sản phẩm thang nhôm đa năng cao cấp; công ty còn mở rộng sản xuất và kinh doanh sản phẩm cửa cuốn, motor cửa cuốn, phụ kiện cửa…

 

Nhằm khẳng định vị trí của thương hiệu dẫn đầu, BooDoor luôn cố gắng phát triển và tiếp tục mở rộng dây chuyền sản xuất, hệ thống kinh doanh, mạng lưới phân phối và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất cho khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước.       

 

Hỗ Trợ 24/7 , giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng

+ 84.8 6254 8876